Giới thiệu về website InfoDoanhNghiep.Com

Website này là gì?

InfoDoanhNghiep.Com là website tra cứu thông tin doanh nghiệp, được xây dựng nhằm cung cấp cho mọi người có một website tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế chính xác, hiệu quả.

Dữ liệu trên website được lấy từ đâu?

Các thông tin trên website sử dụng thông tin từ Tổng cục thuế và một số nguồn trên internet tại thời điểm cập nhật dữ liệu, do vậy tại thời điểm hiện tại thông tin thực có thể đã thay đổi. Vì thế, quý khách chỉ nên sử dụng thông tin trên đây để tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan đến việc quý khách sử dụng thông tin được cung cấp tại website này!

Tôi muốn cập nhật thông tin trên website thì phải làm thế nào?

Dữ liệu trên website được cập nhật hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính, không có sự tham gia của con người. Do vậy, mọi yêu cầu thay đổi một cách thủ công đều không thể thực hiện.

Tuy nhiên, quý khách có thể tự cập nhật thông tin của một doanh nghiệp bằng cách sau:
- Tìm kiếm doanh nghiệp cần cập nhật qua mã số thuế
- Nhấp vào liên kết Click vào đây để kiểm tra thông tin mới nhất ở trang thông tin doanh nghiệp đó
- Nhập mã xác nhận
- Website sẽ tìm kiếm thông tin mới nhất từ website của Tổng cục thuế
- Kiểm tra thông tin nhận được rồi nhấn Xác nhận

Tôi muốn xóa thông tin doanh nghiệp của tôi trên website thì phải làm sao?

Nếu bạn muốn xóa thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn trên website này, vui lòng click vào trang Liên hệ và gửi yêu cầu cho chúng tôi, trong đó ghi rõ mã số doanh nghiệp và các thông tin cần xóa. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

Xin lưu ý, nếu bạn hoặc ai đó click vào nút Cập nhật lại thông tin cho doanh nghiệp của bạn, dữ liệu đã xóa vẫn có thể bị hiển thị trở lại.

Tôi muốn đăng thông tin doanh nghiệp của tôi lên website thì phải làm sao?

Chúng tôi hoan nghênh việc đăng thông tin doanh nghiệp của bạn lên website này. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa hỗ trợ đăng tin một cách thủ công. Do đó vui lòng để lại liên hệ, chúng tôi sẽ báo lại cho bạn khi tính năng này sẵn sàng.

Vấn đề khác

Nếu cần góp ý, liên hệ hợp tác, quý khách vui lòng truy cập trang Liên hệ. Xin cảm ơn!